Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 02/10/2016
Bạn còn chờ gì mà không đi lựa cho mình một chiếc bạt che di động để việc làm ăn thuận lợi hơn, đồ đạc được bảo vệ an toàn hơn, thỏa thích làm những gì mình muốn mà không cần lo lắng về thời tiết nắng hay mưa nữa.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 30/09/2016
Phải Làm Gì Khi Giàn Phơi Thông Minh Bị Lỗi, khi bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, rất dễ gặp phải tình trạng gian phơi của bạn bị lỗi, cách khắc phục như thế nào.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 29/09/2016
Mối Nguy Hiểm Khi Phơi Quần Áo Trên Dây Điện, hãy nên trang bị cho gia đình bạn một giàn phơi để thuận tiện cho việc phơi quần áo của gia đình bạn nhé.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 29/09/2016
Bộ Ba Sản Phẩm Thông Minh Cho Gia Đình Bạn, đó chính là giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công và bạt che nắng đấy chính là những cái thiết yếu cho gia đình bạn khi ở chung cư.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 28/09/2016
Dù giàn phơi quần áo cao cấp hay giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ, thì điều quan trọng nhất là nó phải đáp ứng tốt nhất những nhu cầu cơ bản và công năng sử dụng của gia đình bạn, không cần giá thành quá cao cũng không cần quá cầu kỳ, cũng không nên chạy theo số đông, với tâm lý sính hàng đắt tiền, hàng ngoại.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 27/09/2016
Giàn phơi thông minh được sản xuất từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm với sự bền bỉ theo thời gian, không bị hen rĩ với kiểu thời tiết nhiết đới ẩm ướt ở nước chúng ta. Bạn có thể chọn mua sản phẩm gian phoi thông minh inox Duy Lợi hoặc giàn phơi quần áo hợp kim nhôm Duy Lợi.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 27/09/2016
Giàn phơi thông minh có lặp được trên trần mái tôn không, vấn đề này cũng rất dễ giải quyết, có điều người thợ nên đến tận nơi để khao sát trước khi lắp đặt,

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0462 937 229 - 0981 857 535v Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.