Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 22/11/2017
Với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo về vấn đề phơi quần áo đều được giải quyết. Giàn phơi thông minh không chỉ giúp phơi đồ với khối lượng lớn mà còn tiết kiệm không gian ban công nhà bạn.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 22/11/2017
Lưới an ban công rất chắc chắn, chịu được lực căng lớn, và phản lực cũng khá lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người khi chơi đùa hay đứng gần ban công

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 20/11/2017
Các bé nhà bạn có thích vui chơi ngoài ban công? Hầu hết các bé thường rất thích vui chơi ngoài khu vực ngoài ban công. Bởi đây là một không gian mở, có rất nhiều điều thú vị nơi đây nên làm các bé tò mò và thích thú. Nhưng sẽ thật nguy hiểm nếu như gia đình bạn chưa trang bị những sản phẩm bảo vệ an toàn ban công đạt tiêu chuẩn.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 20/11/2017
Khối lượng quần áo của gia đình bạn nhiều. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để phơi hết số lượng quần áo đó?

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 17/11/2017
Với những gia đình đông thành viên hay có trẻ nhỏ với lượng quần áo hàng ngày rất nhiều nên rất cần quần áo mau khô, thơm tho và sạch sẽ. Giàn phơi thông minh chính là giải pháp hữu hiệu nhất để cải thiện vấn đề này.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 17/11/2017
Lưới an toàn cho ban công không chỉ giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn mà còn giúp chống trộm cực tốt. Với kết cấu từ các thanh inox lưới an toàn ban công trở thành hàng rào chắc chắn chống trộm đột nhập vào ngôi nhà bạn. Có lưới an toàn ban công bạn có thể yên tâm ra ngoài mà không phải lo có kẻ xấu đột nhập vào trong nhà.

Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 16/11/2017
Thời tiết đang dần chuyển mùa, mưa nhiều khiến quần áo gia đình bạn không khô và có mùi hôi khó chịu. Vậy tại sao gia đình bạn lại không sử dụng giàn phơi thông minh giúp quần áo khô nhanh hơn và không có mùi ngay cả trong những ngày mưa gió.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0462 937 229 - 0981 857 535v Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.