Giàn phơi thông minh có lặp được trên trần mái tôn không
Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 27/09/2016

Giàn phơi thông minh có lặp được trên trần mái tôn không

Có rất nhiều trường hợp chúng tôi đi lắp đặt gặp phải nhà khách hàng có ban công không phải là trần bê tông mà lại chính là trần thạch cao hoặc là trần mái tôn, vậy khi đến lắp đặt mà gặp phải những trường hợp như vậy chúng tôi sẽ giải quyết như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt gian phoi thông minh trên trần mái tôn.

Để lắp được một giàn phơi trên trần mái tôn không hề đơn giản một chút nào cả, mà cũng không phải là quá khó đối với thợ lành nghề như chúng tôi, để lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi trên mái tôn bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: trước hết bạn cần đến tận nơi để khảo sát và đo trước, có nhiều trường hợp máy tôn ở bên trên, phía trước là song sắt an toàn vì thế bạn rất cần phải đến xem tình trạng của ban công trước khi ra phương án lắp đặt.

Nếu như bên trên là mái tôn và phía trước là song sắt an toàn thì bạn cần đo đạc, diện tích và chế thanh sắt phù hợp, rồi bắt vít để lấy 2 điểm tựa một bên là song sắt còn một bên là tường như hình dưới đây.

lap-gian-phoi-tren-tren-mai-ton

Lắp đặt giàn phơi trên trần mái tôn

Bước 2: sau khi chế sắt xong bạn cần bắt vít bộ giàn phơi thông minh lên thanh sắt vừa gắn lên, lúc này coi thanh sắt đấy là điểm tựa cho bộ gian phơi.

Bước 3: khi đã hoàn tất những thứ kia mình tiến hành đi lắp đặt bộ giàn phơi giống như những bình thường, sau đấy ta đưa vào sử dụng thử, cảm thấy chắc và ổn định rồi thì sau đó gọi chủ nhà ra xem xét và nghiệm thu bộ giàn phơi.

Trên đây là một bài viết hướng dẫn lắp giàn phơi trên trần mái tôn, mọi thông tin chi tiets về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Điện Thoại: 0462.937.229 hoặc 0981.857.535


Tags: Bat che nang, Lưới an toàn ban công

Tin bài khác
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:  02462 917 229 - 0981 857 535 Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.