Gian phơi thông minh giá rẻ từ nhận xét khách hàng
Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 14/10/2016

Từ lâu, thương hiệu Duy Lợi đã trở thành thương hiệu được người người, nhà nhà tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm tiêu dùng như; bạt che nắng, võng xếp,… Một trong những sản phẩm Duy Lợi được người dùng đánh giá cao đó chính là giàn phơi quần áo Duy Lơi. Dưới đây là bài viết tổng hợp “ý kiến người tiêu dùng về sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi”

Giàn phơi Duy Lợi đẩy xếp cổ điển

Đây là loại giàn phơi quần áo Duy Lợi đã có từ rất lâu. Một số sản phẩm thuộc loại này có thể kể tên như giàn phơi chữ H, giàn phơi chữ I,… Đặc điểm của giàn phơi này chính là có khả năng di chuyển và định hướng giàn phơi theo hướng nắng, hướng gió.

Chị Nhung, P05 cho biết, gia đình chị đã sử dụng loại giàn phơi chữ I được 5 năm, “ nó rất tiện lợi do có thể đẩy ra / thu vào cả một giàn phơi cùng một lúc nên rất tiết kiệm thời gian”.

gian phoi quan ao gia re 001.jpg

Giàn phơi xếp ngang gắn tường, giàn phơi gắn trần

Đây là một trong những sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi được thiết kế dành riêng cho các gia đình có diện tích bị hạn hẹp. Các loại giàn phơi xếp ngang gắp tường, gắn trần có thanh treo được cố định vào tường hoặc trần nhà và được điều khiển bằng tay quay nhằm thay đổi chiều cao của giàn phơi một cách hợp lý.

Cấu tạo giàn phơi Duy Lợi

Theo như anh Dân, P08 cho biết ( ngày trước mỗi lần nhà anh phơi quần áo là không thể dùng ban công cho việc khác được, nhưng từ khi sử dụng giàn phơi xếp ngang gắn trần của Duy Lợi, ngay cả khi phơi quần áo, a vẫn có thể sử dụng ban công cho việc trồng cây cảnh )

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Là sản phẩm giàn phơi mới nhất của Duy Lợi. Giàn phơi thông minh Duy Lợi có rất nhiều ưu điểm như: không bị hoen gỉ dưới thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam, tự động điều chỉnh chiều cao của giàn phơi qua, sấy khô quần áo trong điều kiện thời tiết mưa gió với thiết bị sấy, vận hành gian phoi đơn giản qua bảng điều khiển từ xa của giàn phơi.

201572517438214.jpg

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Theo như chị Minh, P40 thì cho biết, chị làm công tác xã hội nên rất bận rộn, không thể dành được nhiều thời gian cho việc phơi đồ nhưng từ khi sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi, con gái 7 tuổi của chị đã có thể giúp mẹ thu đồ đã khô do chỉ việc điều chỉnh chiều cao giàn phơi qua bảng điều khiển từ xa; rất tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm : lưới an toàn ban côngbat che nang của chúng tôi.

Tin bài khác
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:  02462 917 229 - 0981 857 535 Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.