Giàn Phơi Thông Minh Giúp Ban Công Nhà Bạn Thoáng Mát Hơn
Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 07/10/2016

Giàn Phơi Thông Minh Giúp Ban Công Nhà Bạn Thoáng Mát Hơn

Rất nhiều gia đình hiện nay đang sống ở chung cư, mọi sinh hoạt vấn đề đều rất tốt, chỉ có duy nhất một điều là ban công của mọi gia đình hầu như rất chật vì có rất nhiều thứ phải để ra ban công, điển hình là cây phơi quần áo, mỗi khi ra đến ban công là nhìn thấy rối mắt luôn với rất nhiều quần áo đang phơi.

Dựa theo nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay, một giải pháp thông minh đã được nhiều người ở chung cư biết đến, đó chính là gian phoi thông minh, nhìn thì thấy sản phẩm này rất đơn giản, tuy nhiên để biết được sự hưu ích mà sản phẩm mang lại thì chỉ có sử dụng nó mới thấy được. rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm đều cho ý kiến rất tốt, đều cảm thấy hài lòng với bộ gian phoi thông minh này.

gian-phoi-thong-minh-cho-ban-cong-dep-va-thoang-mat

Giàn phơi thông minh giúp ban thông thoáng mát hơn

Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn sẽ cảm nhận được sự thông minh của nó cùng với đó là cảm thấy không gian ban công của bạn rất thoáng mát và chỉ muốn ra ban công thường xuyên hơn mà không sợ bị vướng quần áo như trước nữa, một điểm đặc biệt nữa là gian phoi này có thể phơi được cả trăn, ga, đệm, điều này giúp các bạn giảm đi một lượng chi phí đáng kể mỗi khi phải đem ra tiệm.

Bên cạch đấy giàn phơi thông minh còn giúp tiết kiểm đáng kể thời gian làm việc nhà.

Bộ giàn phơi thông minh này có một đặc điểm là tiết kiểm thời gian đang kể và phù hợp với cả trẻ nhỏ và người già đều có thể sử dụng, giúp cho con gái nhỏ trong nhà cũng có thể giúp bố mẹ những điều nhỏ nhặt này.

Nếu bạn còn chưa tin được sản phẩm lại mang đến cho bạn những điều này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình chi tiết hơn nữa, để bạn có thể sở hưu bộ giàn phơi thông minh và thấy hết được các tính năng mà sản phẩm này mang lại.

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các dùng sản phẩm thông minh như: giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban côngbat che nang, tất cả đều mang thương hiệu Duy Lợi, luôn cam kết hàng đảm bảo – chất lượng – uy tín đến tay người tiêu dùng, giá cả phù hợp nhất.

Điện thoại liên hệ: 0462 937 229 - 0981 85 75 35

Tin bài khác
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:  02462 917 229 - 0981 857 535 Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.