Mối Nguy Hiểm Khi Phơi Quần Áo Trên Dây Điện
Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 29/09/2016

Mối Nguy Hiểm Khi Phơi Quần Áo Trên Dây Điện

Hiện nay ở một số vùng tỉnh lẻ hay khu trọ nơi sinh viên sinh sống, diện tích đất thường chật hẹp thường không có gian phoi. chính vì thế mà người dân bất chấp mối nguy hiểm để phơi quần áo trên dây điện hàng ngày, cái chết luôn gần kề với họ bất cứ lúc nào.

phoi-quan-ao-tren-day-dien

Mối nguy hiểm khi phơi quần áo trên dây điện

Dây điện có lớp vỏ thương ăn mòn theo thời gian, nếu cứ thường xuyên phơi quần áo ướt lên trên dây điện thì càng làm cho độ bền của vỏ dây điện giảm đi nhanh chóng, chính vì điều này dẫn đến hỏ điện và cũng đã có trường hợp bị điện giật và gây tử vong đáng tiếc.

Cán bộ chính quyền tại các nơi đã có đề nghị không phơi quần áo lên dây điện nhà, thế nhưng theo khảo sát thì vẫn còn rất nhiều người coi mạng sống của mình không ra gì, vẫn tiếp tục ngang nhiên phơi quần áo trên dây điện. việc phơi quần áo trên dây điện vừa gây mất mỹ quan, vừa gây ảnh hưởng đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Không có giàn phơi dẫn đến phơi quần áo trên dây điện rất nguy hiểm.

Chính vì thế sau khi đọc bài viết ngày hôm nay chúng tôi nên khuyên các hộ gia đình nên sử dụng gian phoi thông minh, thay vì phơi quần áo trên dây điện, giàn phơi thông minh  vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại cho các bạn sự gon gang, có tính thẩm mỹ cao.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi quần áo thông minh

Hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau, các bạn có thể tham khảo trước khi mua cho gia đình mình một bộ.

Như chúng tôi đã khuyến cáo, tuyệt đối không được phơi quần áo trên dây điện, có thể phơi bằng dây thép, sao đơn để phơi, nếu tốt nhất thì hãy nên trang bị cho gia đình của mình một bộ gian phoi thông minh để tránh nguy hiểm và tính thẩm mỹ cao.

Tags: bat che nang

Tin bài khác
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:  02462 917 229 - 0981 857 535 Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.