Phải Làm Gì Khi Giàn Phơi Thông Minh Bị Lỗi
Đăng bởi: gianphoiduyloi   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 30/09/2016

Phải Làm Gì Khi Giàn Phơi Thông Minh Bị Lỗi

Khi gian phoi của nhà bạn đang sử dụng bình thường, bỗng dưng một ngày bị lỗi và không sử dụng được nữa, bạn sẽ giải quyết vấn đề này ra sao. Bạn nghi ngờ là mình đã mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. sau khi bạn đọc xong bài viết này thì không còn phải lo lắng về điều đấy nữa nhé.

Nếu bạn mua bộ gian phoi thông minh tại công ty chúng tôi thì bạn không phải lo lắng bất cứ việc gì liên quan đến sự cố của giàn phơi mình đang sử dụng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các chuyên gia lắp đặt đến tận nơi kiểm tra và khắc phục cho bạn, nếu sản phẩm lỗi mà do nhà sản xuất đang trong thời gian bảo hành đặc biệt thì bạn sẽ được chúng tôi đổi mới cho bạn bộ gian phơi thông minh khác, nhưng nếu bạn mua giàn phơi tại một nơi khác, khi bị lỗi mà gọi điện họ không đến kiểm tra và bảo hành cho thì bạn có thể tự kiểm tra xem thường thì giàn phơi có lỗi cũng hay gặp phải 2 trường hợp đó là:

gian-phoi-thong-minh-bi-loi

Khi giàn phơi thông minh gặp lỗi

Trường hợp 1:

Lỗi gian phoi có thể tự mình khắc phục: khi bạn không thể hạ giàn phơi hay nâng lên, thường thì những lỗi như thế này là do bạn chưa quen với việc sử dụng hoặc bạn có thể quên cách sử dụng của nó. Có 3 nguyên tắc mà bạn cần phải nhớ khi sử dụng

-          - Khi nâng thanh phơi thì nhớ quay theo chiều kim đồng hồ

-          - Còn khi hạ thanh phơi xuống thì quay ngược lại

-          - Không nên quay hết tất cả dây trong thiết bị, không quay thanh phơi quần áo lên sát trần , nên giữ khoảng cách cho thanh phơi.

Trường hợp 2:

Giàn phơi thông minh bị lỗi do nhà sản xuất, bạn mua phải giàn phơi thông minh nhưng kém chất lượng,  dùng được một thời gian thì tay quay bị kêu két két, thậm chí còn dẫn đến đứt dây phơi, khi gặp những trường hợp này bạn không thể tự mình khắc phục được, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp giàn phơi thông minh, có uy tín chất lượng để họ đến tận nơi kiểm tra và khác phục

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0462.937.229 hoặc 0981.857.535 chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi kiểm tra cho bạn nhé.

Tags: Bat che nang

Tin bài khác
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
Đ/C : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:  02462 917 229 - 0981 857 535 Chi Nhánh Thăng Long: Số 6 ngõ 166 Trần Duy Hưng - Hà nội
Chi nhánh Long Biên : Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh Hà Đông: CT1 Kdt Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kdt Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chung cấp giàn phơi quần áo ,giàn phơi thông minh,bạt che nắng,lưới an toàn ban công hàng đầu tại Hà Nội.Với phương châm: Khách hàng là đơn vị đo lường chất lượng và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách hàng là tôn chỉ phấn đấu của chúng tôi.
Bản quyền Giàn Phơi Thông minh Việt Nam © 2015.